Come to AMCO for your cloud solutions

ภาวะวิกฤต (Crisis) เป็นเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดที่เราอาจต้องเผชิญ และบางสถานการณ์อาจส่งผลกระทบโดยตรงต่อชีวิต ทรัพย์สิน และการขับเคลื่อนธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์ภัยธรรมชาติ ระบบคอมพิวเตอร์หลักของบริษัทล่ม หรือภาวะการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส

หากท่านเป็นผู้บริหาร หัวหน้าทีม หรือคีย์ยูสเซอร์ที่มีหน้าที่รับผิดชอบในการตัดสินใจ กำหนดนโยบาย หรือกำหนดยุทธศาสตร์ขององค์กร และมีความจำเป็นต้องเดินทางไปทำงานในพื้นที่เสี่ยงส่งผลให้ต้องหยุดงานติดต่อกันเป็นเวลาหลายวันโดยไม่สามารถเข้ามาสั่งการ อนุมัติเอกสาร ติดตามงานคงค้าง หรือร่วมประชุมกับฝ่ายอื่นที่ออฟฟิศได้เหมือนเดิม ท่านจะทำอย่างไร?

จากภาวะการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสในขณะนี้ (COVID-19 Crisis) ทำให้ Work from home เป็นมาตรการหนึ่งที่หลายองค์กรนำมาใช้ โดยให้พนักงานทำงานจากที่บ้านเพื่อป้องกันและจำกัดพื้นที่การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส และแม้ว่าวิกฤตนี้จะคลี่คลายลงและผ่านพ้นไปได้ แนวทางการทำงานดังกล่าวยังคงเป็นแผนสำรองที่ดีสำหรับทุกองค์กร (BCP: Business Continuity Plan) เพื่อรับมือกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต แต่การทำงานจากที่บ้านอย่างมีประสิทธิภาพนั้นจำเป็นต้องอาศัยเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาช่วยสนับสนุน ได้แก่ การประชุมทางไกลผ่านอินเทอร์เน็ต Video conference และการเข้าถึงข้อมูลขององค์กรด้วยคลาวด์โซลูชัน (Cloud solutions) แน่นอนว่าหากองค์กรใดไม่ได้เตรียมความพร้อมเพื่อรับมือกับเหตุการณ์ดังกล่าวเอาไว้ล่วงหน้า ย่อมส่งผลให้ธุรกิจต้องล่าช้า หยุดชะงัก จนเกิดความเสียหายอื่นๆตามมาอีกนานัปการ

Microsoft Dynamics 365 Business Central เป็น Cloud ERP Solutions ซึ่งเป็นนวัตกรรมล่าสุดจากไมโครซอฟท์ ซึ่งเป็นเครื่องมือช่วยบริหารจัดการและวางแผนทรัพยากรองค์กรที่ถูกจัดเก็บข้อมูลไว้บนระบบคลาวด์ที่มีความปลอดภัยขั้นสูง (Cloud data center) เป็นโซลูชั่นทางธุรกิจที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้สอดคล้องกับการใช้งานและวิธีการปฏิบัติงานในยุคดิจิทัลที่ต้องการความรวดเร็วและความยืดหยุ่นสูง สามารถจัดการงานได้จากทุกที่ทุกเวลา และเข้าถึงข้อมูลได้ตามสิทธิการใช้งานที่กำหนดไว้ ในเวอร์ชันล่าสุดยังเพิ่มคุณสมบัติใหม่ที่เรียกว่า Modern client เพื่อก้าวข้ามขีดจำกัดในการใช้งานบนอุปกรณ์มือถือ (Mobile devices) ที่ใช้แพลตฟอร์มแตกต่างกัน เช่น iOS, Android หรือ Windows 10 Universal App ทำให้ไม่ว่าจะเรียกใช้งานจากแพลตฟอร์มใดหรือสถานที่ใดก็สามารถเข้าถึงข้อมูลสำคัญได้ตลอดเวลาเสมือนนั่งทำงานอยู่ในออฟฟิศ

AMCO Business Solutions เป็นผู้ให้บริการระบบอีอาร์พี Microsoft Dynamics 365 Business Central ในรูปแบบ Online (Cloud subscription) และ On-premises (One-time payment) เราเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ บริษัทไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์และความชำนาญในการติดตั้งใช้งานให้กับธุรกิจที่หลากหลายโดยร่วมมือกับพันธมิตรผู้ให้บริการศูนย์ข้อมูลคลาวด์ (Cloud data center) ที่มีมาตรฐานสากลและได้รับความไว้วางใจจากองค์กรคอร์ปอเรทชั้นนำทั่วประเทศ

ดังนั้นจะดีกว่าไหม ถ้าจะพิจารณายกเครื่อง Ecosystem ภายในองค์กรของท่าน ด้วย Microsoft Dynamics 365 Business Central เพื่อพร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ และลดข้อจำกัดเดิมๆจากการเข้าใช้งานด้วยการทำงานจากที่บ้านหรือในทุกๆสถานที่ได้อย่างมั่นใจผ่านระบบคลาวด์ สร้างภาพลักษณ์ที่ดีและความเชื่อมั่นต่อนักลงทุน และช่วยผลักดันให้องค์กรของท่านก้าวสู่แนวหน้าของการแข่งขันทางธุรกิจได้อย่างสมบูรณ์แบบ

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการให้เข้าไปนำเสนอโซลูชั่น กรุณาติดต่อ AMCO – ตัวแทนจำหน่ายและติดตั้ง Dynamics 365 Business Central/ NAV ในประเทศไทย ที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ

Posted in Solutions.