business_central_modern_clients

“Business to go” ด้วยการใช้งาน Modern clients บน smart phone และ tablet

ปัจจุบันเทคโนโลยีการสื่อสารผ่านอุปกรณ์แบบพกพานั้นนอกจากจะใช้งานติดต่อสื่อสารขั้นพื้นฐานแล้ว ยังช่วยให้ผู้บริหารรับทราบข้อมูลสำคัญของกิจการได้ทุกที่ ทุกเวลา

Dynamics 365 Business Central เป็นโซลูชั่นการจัดการทรัพยากรทางธุรกิจที่จำเป็นต่อนักธุรกิจมืออาชีพ ช่วยให้การสื่อสารกับฝ่ายคลังสินค้า ฝ่ายการเงิน ฝ่ายจัดซื้อ ฝ่ายขาย และฝ่ายปฏิบัติการของบริษัทง่ายดายขึ้น แม้ว่าจะอยู่นอกออฟฟิศหรือกำลังเดินทางอยู่ก็สามารถเข้าถึงลูกค้าและข้อมูลของสินค้าได้ผ่านเว็บบราวเซอร์และ Modern clients ทั้งยังแจ้งเตือนให้พร้อมสำหรับทุกการนัดหมาย รวมถึงสามารถปรับปรุงรายการ งาน และไฟล์แนบ

ช่วยให้พนักงานขาย และหัวหน้าทีมมีเครื่องมือสำหรับจัดการข้อมูลและแก้ไขงานได้ทั้งในสถานะออนไลน์และออฟไลน์ โดยกำหนดค่าแอปพลิเคชั่นเพียงครั้งเดียวและปรับใช้งานได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นบนสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต ดูรายละเอียดในรูปแบบวิดีโอได้ที่นี่

การดาวน์โหลด Modern Clients บนแพลตฟอร์มต่างๆ

ตัวอย่างการใช้งาน Dynamics 365 Business Central ด้วย Modern Clients บนสมาร์ทโฟน

นอกจากคุณสมบัติที่กล่าวถึงในเบื้องต้นแล้ว ยังมีคุณสมบัติอื่นๆที่ช่วยให้ทำงานได้อย่างคล่องตัวมากขึ้นเช่น การเปิดใช้ข้อมูลใน Microsoft Excel, ขั้นตอนการอนุมัติเพื่อตรวจสอบความถูกต้องของเอกสาร, ใช้งานร่วมกับ Power BI เพื่อเพิ่มมุมมองทางธุรกิจให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังรองรับการใช้งานบนอุปกรณ์ด้วย Responsive design ปรับมุมมองให้เหมาะสมไม่ว่าจะบนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตก็สามารถยืดหยุ่นพร้อมดำเนินธุรกิจกับคู่ค้าหรือสื่อสารกับทีมที่อยู่ในออฟฟิศได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

Dynamics 365 Business Central รวบรวมฟังก์ชั่นและกระบวนการทางธุรกิจที่หลากหลายให้มาอยู่ในแอปพลิเคชั่นเดียว ทำงานร่วมกันได้แบบเรียลไทม์ ไม่ว่าจะเป็นทีมที่นั่งอยู่อีกฟากหนึ่งของโต๊ะ หรือคู่ค้าที่อยู่อีกฟากหนึ่งของโลก และด้วยการใช้งานโซลูชั่นที่เป็นหนึ่งเดียวนี้ คุณจะได้รับมุมมองธุรกิจที่ครอบคลุม พร้อมการแจ้งเตือนเพื่อไม่ให้พลาดโอกาสทางธุรกิจแม้แต่เวลาเดียว

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งาน Business Central Modern Clients กรุณาติดต่อฝ่ายเทคนิคของเรา

Posted in Dynamics 365 Business Central and tagged , , , .