Retail Management

Retail management

Overview of LS NAV Retail Solution

ตอบโจทย์ทุกความต้องการของธุรกิจค้าปลีก

เพิ่มศักยภาพและประสิทธิภาพในการบริหารธุรกิจค้าปลีกบน Microsoft Dynamics NAV (Navision) ปรับปรุงกระบวนการปฏิบัติงานเพื่อให้บริการลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว มากยิ่งขึ้น มีความยืดหยุ่นและปรับใช้งานได้หลากหลายรูปแบบตามประเภทและขนาดของธุรกิจ พิสูจน์จากการที่ได้รับการยอมรับจากร้านค้าและภัตตาคารชั้นนำมากกว่า 2,000 แห่งทั่วโลก

All Features at a Glance

ใช้งานง่ายและรวดเร็วดำเนินธุรกิจไปพร้อมกันเชื่อมโยงข้อมูลได้ทันที
โซลูชั่นสำหรับธุรกิจค้าปลีกเป็นการทำงานผสานกันของ Microsoft Dynamics NAV ซึ่งถือเป็นระบบ ERP (Enterprise Resources Planning) ที่มีความยืดหยุ่นและได้รับความนิยมทั่วโลกร่วมกับ LS Retail ที่เป็น vertical solution ของระบบงานขายหน้าร้านแบบเป็นเนื้อเดียว ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานง่ายและปรับปรุงให้เข้ากับวิธีการปฏิบัติงานของธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังมีเครื่องมือที่ช่วยให้ธุรกิจสามารถให้บริการลูกค้าได้ตามที่ต้องการด้วยวิธีการง่ายๆ ไม่สลับซับซ้อน
หากคุณมีธุรกิจคาเฟ่หรือร้านอาหารให้บริการควบคู่ไปกับร้านค้าของคุณ เราเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด เพราะระบบนั้นถูกออกแบบมาให้ทำงานควบคู่กันในสองธุรกิจนี้ได้ภายใต้สิ่งแวดล้อมเดียว โดยที่ไม่ต้องแยกข้อมูลออกจากกัน ทำให้งานขายของคุณกลายเป็นเรื่องง่ายแต่มีประสิทธิภาพ
ช่วยให้การใช้งานทั้งฝั่ง Front End และ Back End ทำได้จากชุดข้อมูลเดียวกัน สามารถตรวจสอบข้อมูลต่างๆ ได้ตั้งแต่หน้าร้านไปจนถึงระบบบัญชีหลังร้าน ช่วยให้การบริหารธุรกิจเป็นไปแบบเบ็ดเสร็จ ลดความซ้ำซ้อนและข้อผิดพลาด

บริหารธุรกิจได้จากทุกช่องทางเลือกรูปแบบการใช้งานได้ตามงบประมาณ
ช่วยให้คุณสามารถบริหารงานได้ในทุกช่องทาง คุณสามารถติดตามใบสั่งซื้อ เช็คสินค้าในคลังสินค้าได้ในทันที มองเห็นภาพรวมข้อมูลกิจกรรมของลูกค้า ผ่านแพลตฟอร์มต่างๆ ทั้งจากภายในร้านค้าเอง บนหน้าจอเว็บไซต์ e-commerce หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ทุกประเภท
รองรับการทำงานบนหลากหลายแพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็น On-premises, In-the-cloud หรือ Hybrid ช่วยให้มีความยืดหยุ่นในการปรับแต่งให้เข้ากับลักษณะความต้องการของธุรกิจ และเหมาะสมกับงบประมาณในการพัฒนาระบบโดยไม่ต้องกังวลถึงค่าใช้จ่ายแฝงที่จะตามมาในภายหลัง

Simple.Safe.Reliable.

POS เครื่องมือสำคัญของงานขายและบริการ

เพิ่มความรวดเร็วและลดข้อผิดพลาดของการขายและบริการด้วย Point of Sale (POS) ที่เหมือนเป็นส่วนหนึ่งของ Retail solution ที่ติดตั้งและดูแลรักษาได้ง่าย อีกทั้งยังสามารถทำสำเนาข้อมูลเพื่อนำกลับไปวิเคราะห์เหตุการณ์ผิดปกติอื่นๆ ที่เกิดขึ้นบนเครื่อง POS ได้อย่างทันท่วงที

All Features at a Glance

เรียนรู้และใช้งานได้ง่ายเครื่องมือส่งเสริมการขายขั้นสูงรองรับโปรโมชั่นได้หลากหลาย
หน้าจอของ POS นั้นสามารถปรับแต่งให้เหมาะสมกับหน้าร้านแต่ละแห่ง เหมาะสมกับสถานที่และอุปกรณ์ที่ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ คอมพิวเตอร์แบบพกพาหรือสมาร์ทโฟนก็สามารถใช้งานได้ในรูปแบบเดียวกัน ร่นระยะเวลาในการเรียนรู้การใช้งานระบบ
ช่วยให้ทีมงานขายและบริการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยอาศัยข้อมูลจากระบบกลยุทธ์มัดใจลูกค้า (royalty program) รวมถึงข้อมูลจากประวัติการซื้อในอดีต เพื่อวิเคราะห์และนำเสนอที่เหมาะสมให้กับลูกค้า ให้เกิดความพึงพอใจในการใช้บริการได้อย่างทันท่วงที
สามารถสร้างโปรโมชั่นได้หลากหลายรูปแบบ เช่น Mix & Match, ซื้อ 1 แถม 1, ส่วนลดพิเศษตามเทศกาล เป็นต้น เพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุดจากการซื้อในแต่ละครั้ง หากสินค้าชิ้นนั้นเข้าร่วมรายการดังกล่าว ระบบจะมีการแจ้งเตือนให้ทราบบนหน้าจอทันที
เลือกจ่ายเงินได้หลายรูปแบบติดตั้งใช้งานได้รวดเร็วยิ่งขึ้น
รับชำระเงินจากลูกค้าได้หลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นเงินสด บัตรเครดิต/เดบิต คูปอง บัตรของขวัญหรือบัตรสมาชิก ซึ่งในบางครั้งลูกค้ามีรายการสั่งซื้อใบเดียว แต่ต้องการชำระด้วยหลายวิธีร่วมกันก็สามารถทำได้เช่นกัน นอกจากนี้ ยังรองรับอัตราแลกเปลี่ยนจากสกุลเงินที่สำคัญๆ ทั่วโลก
มีความยืดหยุ่นและปรับแต่งให้เข้ากับธุรกิจที่แตกต่างกันได้ง่าย ข้อดีคือ ใช้เวลาน้อยในการนำไปติดตั้งในแต่ละหน้าร้าน ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าที่มีจุดขาย (POS Terminal) เพียงจุดเดียวหรือแม้กระทั่งห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ก็สามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง